;

Mời các bạn tham khảo video trên và đừng quên đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY

GÁI…ZALO Phần 4

Thể Thao - Văn Hóa

GÁI…ZALO
Phần 4


✅Nhiều bà vợ tiễn chồng đi công tác rất yên tâm, vì chồng đi theo đoàn cán bộ cùng cơ quan mà không hề có em chân dài nào xách cặp đi theo. Tuy nhiên tại điểm đến, đối tác làm ăn hoặc đám đàn em đã dọn ổ bày cỗ sẵn rồi. Chính mấy con bé zalo này hay nhận được show như vậy, khách hàng nổ địa chỉ khách sạn hay khu resort là đàn bướm sẽ bay tới và đợi sẵn. Trong lúc đợi khách, các em cứ việc tung tăng bơi lội. Các sếp ở phòng khách sạn do kế toán đặt trước, tất nhiên tối đến khi cả đoàn ai về phòng nấy. Lúc này các sếp sẽ đến đúng số phòng được nhắn tin trong điện thoại, việc ăn chơi lén lút vẫn có sự thú vị riêng của nó như kiểu ăn vụng cảm giác ngon hơn vậy. Có nhiều lần mấy con bé bay show ra nước ngoài để phục vụ các sếp, hoặc đối tác tham gia một vụ đấu thầu nào đó.
Chính con Mộc Lam cũng từng nói;
Phục vụ mấy vị xài tiền chùa sướng nhất, các bố thường chi tiền nhiều nhưng nhanh xuống sức do nhậu nhẹt quá đà. Một đêm cố lắm cũng không quá 2 lần, có vị còn chưa kịp nghe ca sĩ trên ti vi hát xong đã ca bài gục ngã rồi.

Mấy con bé còn rỉ tai nhau;
Nếu gặp phải cha nào dùng thuốc, lúc đó bọn này phải có xảo thuật để khắc chế cơn hưng phấn quá đà, nếu không thì… rách việc.

Tuy kín kẽ là vậy, nhưng đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma.Trong một lần bay show vào Phú Quốc, để phục vụ vị quan chức cấp sở của một tỉnh miền núi. Khi cả hai đang mây mưa với nhau thì cửa phòng khách sạn bật mở, con bé Thanh Mỹ chỉ kịp lấy chiếc gối ôm vào người mặc cho người phụ nữ trút cơn cuồng ghen lên người. Chỉ đến khi người đàn ông mặc vội chiếc quần và quát to, lúc đó người đàn bà mới dừng tay và ôm mặt khóc. Qua tiếng khóc và nghe câu được câu mất, Thanh Mỹ hú hồn vì biết đó không phải là vợ sếp. Chị này là chuyên viên dưới quyền và được sếp ưu ái hơn mức bình thường, hiện tượng này bây giờ được gọi nâng đỡ không trong sáng. Qua giây phút hoảng loạn, Thanh Mỹ lấy lại được bình tĩnh, mặc vội chiếc áo sơ mi dài tay và không thèm mặc quần, nó đứng chống nạnh nói với người thiếu phụ;
Tôi tưởng bà là vợ thì chấp nhận chịu đòn, coi như tai nạn nghề nghiệp, ai dè bà chả hơn gì tôi.

Người thiếu phụ quắc mắt chửi;
Mày là đồ đĩ hư hỏng.

Thanh Mỹ cũng chẳng kém cạnh đáp trả;
Vâng đúng là tôi làm đĩ chuyên nghiệp, nhưng sau này lấy chồng sẽ bỏ nghề. Còn bà có chồng mà đi làm đĩ mới là loại mất nết...Vợ con người ta ở nhà còn không có ý kiến, bà làm gì mà vật vã ở đây…mất cả hứng.

Chửi nhau chán, hai người đàn bà nhìn nhau như muốn ăn tươi nuốt sống nhau vậy. Cuối cùng để tránh ầm ĩ, vị cán bộ cấp Sở phải bo thêm tiền để con bé Thanh Mỹ quay về Hà Nội ngay hôm sau cho đỡ rắc rối.
Khi về đến Hà Nội, mấy con bé lại rũ ra cười và phán;
Dạo này bọn mình ít khách, hóa ra chính mấy con mẹ đó cạnh tranh không lành mạnh. Chúng nó chồng con đàng hoàng rồi, việc ngủ với sếp để tiến thân làm bọn mình mất nguồn thu nhập chính đáng.

*
* *
Sau 6 tháng nghỉ ở nhà chăm con, tiền dành dụm cũng dần cạn vì phải chi tiêu cho cả đại gia đình. Hương Thuận lại quay lại công việc sẵn có, đúng là con bé này có lộc làm ăn, chắc do chăm đi lễ chùa cầu cúng nên mới vậy.
Khi ngồi trên xe quay về phố Đào Duy Từ, nó nói với tôi;
Tuần này nhiều khách quá, cháu cũng thấy oải. Nhưng nghĩ đến thằng cu ở quê nên cháu lại cố sức.

Tôi hỏi lại;
Sao không share bớt cho mấy đứa kia?
Không được đâu chú, con Thanh Mỹ đang hóa thân con nhà lành để còn lấy chồng. Nó mà đi khách ta thì có ngày lộ hết, lâu lâu bay show với mấy thằng ngoại quốc thì còn được.
Thế con bé Mộc Lam thì sao ?
Nó dạo này cũng nhiều khách lắm, đuổi còn không hết mà chú. Nghe nói vậy thì chịu rồi, đúng như người ta hay nói “gái một con trông mòn con mắt”. Sau khi sinh con xong, nhìn con bé Hương Thuận như thay da đổi thịt. Ngày trước đã xinh đẹp, bây giờ vẻ đẹp còn đằm thắm hơn rất nhiều. Chả thế mà bất kể vị khách nào, dù khó tinh đến đâu cũng không một lời chê bai. Ý thức được gánh nặng nuôi con, nên mỗi ngày Hương Thuận cũng chịu khó nhận phục vụ ít nhất là ba khách hàng. Trong nghề này với khách hàng nội địa, cũng chia làm hai hình thức khác nhau.

Theo con bé Hương Thuận kể;
Dạng khách hàng thứ nhất là các đại gia, các sếp văn phòng nhiều tiền. Khi đã thỏa thuận giá cả và chốt các điều khoản qua zalo là xong, dạng này quan hệ kiểu “bóc bánh trả tiền”. Nếu phục vụ tốt sẽ được bo thêm lấy chỗ đi lại, thậm chí họ sẽ rỉ tai giới thiệu cho bạn bè thân thiết. Nói chung là khách hàng có địa vị nên kín đáo, thân thiện, lịch sự và chịu chi.
Dạng khách hàng thứ hai đòi hỏi tiêu chuẩn cao hơn, thường là người xem hàng qua zalo thấy ưng sẽ chốt giá. Họ sẽ ứng trước 50% để tránh bể show. Nhưng người trả tiền không phải là người được thụ hưởng, họ chi tiền để mấy em gái zalo hàng tuyển đi phục vụ cho các đối tác làm ăn hoặc các sếp của họ. Với các khách hàng này, sự bảo mật thông tin luôn được đặt lên hàng đầu. Thậm chi tiền bo nhiều khi còn hơn cả tiền công đã thỏa thuận.
Với khách hàng đa quốc tịch thì tiêu chuẩn cũng khác hơn chút, yêu cầu phục vụ cũng khắt khe hơn. Nhưng thù lao được tính bằng usd, thanh toán sòng phẳng và được lưu trú ở nhiều điểm du lịch hấp dẫn.

*
* *

Việc Thanh Mỹ quyết xách valy đến sống chung với Hoàng Lâm khiến cho hai đứa bạn cảm thấy hụt hẫng.
Mặc cho bạn khuyên can, Thanh Mỹ vẫn quyết, nói cũng nói thẳng;
Tao nghĩ kĩ rồi, hồi đầu cũng định e ấp kiểu con nhà lành để Hoàng Lâm say mê. Nhưng thời buổi này, yêu mà không sex thì còn nhạt hơn nước ốc. Mình giả vờ đoan trang, con khác thấy mồi ngon nó lả lơi đĩ thõa trước là xong. Hoàng Lâm ngoan hiền lại không nhiều kinh nghiệm, để dính bẫy tình kiểu đó còn lâu mới thoát được. Thôi chắc ăn nhất là sống thử với nhau, hợp là cưới còn không thì coi như là tập thể dục hàng ngày vậy. Thấy bạn đã quyết vậy, hai con bé Mộc Lam và Hương Thuận buồn trông thấy. Bộ ba đồng hành trên con đường zalo sex giờ khuyết một góc.

Thanh Mỹ an ủi các bạn bằng câu nói mang tính chiêm nghiệm;
Muốn vào được cửa nhà người ta, trước hết phải để người ta vào cửa mình đã.

Quyết định về sống chung với Hoàng Lâm, chỉ xuất hiện sau buổi ra mắt nhà trai mà thôi. Hôm đó nhân tiện chuyến về Hà Nội có việc, bố mẹ Hoàng Lâm muốn gặp mặt người yêu của con mình. Trong tâm trạng phấn khởi, Hoàng Lâm nói sơ qua với người yêu về các bậc sinh thành;
Bố anh là kĩ sư công tác ở mỏ thiếc Tĩnh Túc. Sau đã ra ngoài và lập công ty riêng, chuyên khai thác khoáng sản. Mẹ anh vẫn làm trong nhà nước, hiện là hiệu trưởng một trường THPT.

Hoàng Lâm nhấn mạnh;
Từ xưa bố mẹ anh đều tôn trọng mọi quyết định của con mình, em yên tâm không phải lo lắng. Nghe người yêu nói vậy, Thanh Mỹ cảm thấy vô cùng phấn chấn. Dù sao ước mơ có được tấm chồng tử tế, để làm lại cuộc đời cũng là khát khao cháy bỏng của ba đứa.
Nhiều lúc cả bọn đều tự hứa với chính mình;
Nếu sau này có chồng rồi, quá khứ sẽ cho hóa vàng để chuyên tâm vào xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc.

Buôi tối hôm đó, trong tiết trời vào Thu khá dễ chịu, Hoàng Lâm đến dón người yêu ra mắt các bậc phụ huynh. Buổi gặp mặt được tổ chức tại một nhà hàng nhỏ và yên tĩnh ở phố Hàng Cót. Vừa thấy Thanh Mỹ,
ông bố Hoàng Lâm đã gật gù tấm tắc;
Bác có nghe Hoàng Lâm kể nhiều về cháu, hôm nay bác nhìn là biết cháu ngoan hiền có giáo dục lại chịu khó nữa. Con trai bác cũng rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nếu có gì xảy ra, cả hai đứa hãy nhường nhịn nhau nhé. Thanh Mỹ vui sướng gật đầu và hứa sẽ làm theo lời dặn của bố Hoàng Lâm. Vừa lúc đó mẹ Hoàng Lâm cũng đi từ phía trong nhà hàng ra. Để lấy lòng mẹ chồng tương lai, Thanh Mỹ đã mất cả buổi chiều kỳ công chọn mua được tấm vải lụa tơ tằm khá đẹp, trên phố Hàng Gai làm quà. Trong tâm trạng hạnh phúc, với khuôn mặt bừng sáng Thanh Mỹ lúc đó nhìn xinh đẹp vô cùng.

Vừa dùng hai tay đưa hộp quà, miệng em vừa tươi cười định nói lời chúc….Một tiếng… xoảng… vang lên, nhân viên nhà hàng vội chạy lại. Mẹ Hoàng Lâm chưa kịp uống nước đã buông tay làm rơi chiếc cốc thủy tinh xuống sàn nhà, mảnh thủy tinh vỡ tan cùng nước bắn tung tóe khắp nơi.

Cả hai người phụ nữ là mẹ Hoàng Lâm và Thanh Mỹ đều trợn mắt nhìn nhau kinh hoàng. Cái nhìn mà họ đã dành cho nhau trong vụ đánh ghen ở Phú Quốc năm nào.

Đúng là oan gia ngõ hẹp.

Còn nữa 

See Less

Mời các bạn tham khảo video và đừng quên nhấn vào đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY