TIN TỨC HÀNG ĐẦU

Grid List

Một vệ sỹ của Ngoại trưởng Anh Dominic Raab bị đình chỉ công tác sau khi để quên súng trên máy bay.

Cảnh sát ngày 19/9 cho biết hai người đã thiệt mạng và 14 người khác bị thương trong một vụ xả súng kinh hoàng tại một bữa tiệc ở Rochester, New York (Mỹ)

Hai người đã thiệt mạng và 14 người khác bị thương trong một vụ nổ súng xảy ra rạng sáng 19/9 tại một bữa tiệc ở thành phố Rochester, bang New York, Mỹ.

Vụ xả súng dường như bắt đầu tại một bữa tiệc tổ chức tại sân sau lúc gần 12h30 sáng, với khoảng 100 người chạy tới và chạy lui trong một khung cảnh rất hỗn loạn.

Tổng thống Donald Trump cho biết Mỹ có một tên lửa siêu thanh thượng hạng, nhanh hơn nhiều tên lửa Nga đã cố tình đánh cắp thông tin thời ông Barack Obama.

Cựu Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo đã chính thức đến thăm đền Yasukuni vào thứ Bảy, đây là chuyến thăm đầu tiên của ông kể từ tháng 12 năm 2013.

Đối với các thực thể nước ngoài không đáng tin cậy, Trung Quốc có thể trừng phạt hoặc hạn chế các hoạt động kinh doanh-đầu tư cũng như hạn chế nhân sự hay đưa thiết bị vào nước này.

Phát biểu trước báo giới hôm thứ Sáu, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ có đủ vaccine cho toàn bộ người dân Mỹ vào tháng 4 năm 2021.

Mỹ đã điều các xe chiến đấu Bradley, radar tiên tiến và máy bay chiến đấu đến vùng Đông Bắc Syria, động thái này được đưa ra sau vụ va chạm giữa xe quân sự của Nga và Mỹ khiến 7 binh lính Mỹ bị thương

Mời các bạn tham khảo video và đừng quên nhấn vào đăng ký nếu thấy kênh hữu ích TẠI ĐÂY